BĐS QUẬN 1 TĂNG GIÁ CHÓNG MẶT, VÌ SAO?

06/04/2019 00:37 Sáng

Các chuyên gia đã đưa ra nhận định về thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh và cho rằng: BĐS quận 1 sẽ ngày càng đắt giá hơn, thu hút được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Đặc biệt là khi có thông tin thành phố sẽ không phê duyệt triển khai xây dựng các dự án nhà ở cao tầng tại quận 1, 3 tới năm 2020.

 BĐS quận 1 Sài Gòn chưa bao giờ giảm nhiệt

Trong bất động sản thì yếu tố về vị trí được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hàng đầu và đánh giá cao. Đặc biệt là với các dự án có vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, nơi có hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, phát triển cùng dịch vụ tiện ích đầy đủ; dân cư có dân trí cao; đời sống văn minh. Một hạn chế cho khu vực trung tâm đó chính là quỹ đất dành cho các dự án tại nơi trung tâm Sài Gòn hiện nay ngày càng thu hẹp, điều này khiến cho giá trị của các dự án tại nơi đây ngày càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

 BĐS quận 1 Sài Gòn chưa bao giờ giảm nhiệt

Giới phân tích thị trường đã cho biết rằng hiện nay độ nóng của thị trường BĐS quận 1 đang tăng rất cao bởi hiện nay thành phố tiến hành ưu tiên triển khai các dự án BĐS đầu tư xây dựng nhà ở mới; chung cư cao tầng tại vị trí dọc theo trục giao thông công cộng thay vì phát triển dự án ở quận trung tâm. Bởi thế nên quận 1 sẽ không phát triển thêm các dự án nhà ở cao tầng tính từ thời điểm hiện nay tới hết năm 2020.

Quận 1 ngoài vấn đề về nơi đây là khu vực trung tâm tài chính lớn nhất của cả nước, thu hút được nhiều người nước ngoài tới làm việc; sinh sống và du lịch thì việc nơi đây có hàng loạt các dự án lớn đang triển khai xây dựng cũng đã góp phần không nhỏ khiến giá nhà đất và mặt bằng kinh danh tăng chóng mặt.

Ông Nguyễn Khánh Duy – giám đốc kinh doanh nhà ở của công ty Savills thành phố Hồ Chí Minh cho hay rằng: Mỗi một căn hộ thuộc phân khúc hạng sang có vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay có mức giá bán trong khoảng từ 7000 – 10000 USD. Theo dự đoán của ông, với tình hình như hiện tại của khu vực thì thị trường căn hộ hạng sang thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ có nhiều sự chuyển biến tích cực. Nguồn cầu BĐS cao cấp và hạng sang hiện nay sẽ ngày càng tăng cao và đã cao hơn nhiều so với nguồn cung hiện hữu.

 Cuộc chiến của các ông lớn trong việc săn quỹ đất tại quận 1 hiện nay đang ở giai đoạn cao trào và khốc liệt nhất.

 Cuộc chiến của các ông lớn trong việc săn quỹ đất tại quận 1 hiện nay đang ở giai đoạn cao trào và khốc liệt nhất. Nhu cầu của khách hàng với sản phẩm tại khu vực này đang tăng cao vì nhu cầu ở tại khu vực trung tâm luôn cao.  

Dự án The Marq – cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư tại quận 1

 Các nhà đầu tư cho hay rằng: Ngay khi có thông tin về việc thành phố không cho triển khai xây dựng thêm dự án cao tầng tại khu vực trung tâm thì khách hàng nơi đây đã nhanh chóng tìm ua các dự án BĐS của khu vực để đảm bảo không bị mất giá, vừa có thể khai thác được lợi nhuận cao, lâu dài và đều đặn.

Dự án The Marq – cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư tại quận 1

Điển hình trong các dự án khu vực trung tâm quận 1 nổi lên đó là Dự án The Marq có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu – quận 1. Dự án nhận được số lượng tìm mua nhiều bởi sản phẩm của dự án được CĐT và các đối tác trang bị hội tụ nhiều yếu tố giúp đảm bảo giá trị gia tăng bền vững như: vị trí tọa lạc chiến lược; chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp; uy tín hàng đầu của chủ đầu tư; được quản lý bởi đơn vị hàng đầu thế giới. Mức giá bán của dự án trong khoảng từ 8000USD/m2. Đây là mức giá được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá là hợp lý với những gì CĐT trang bị cho cư dân của mình. Đặc biệt hơn là dự án có chính sách thanh toán rất có lợi cho người mua, theo tiến độ và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án The Marq 29B Nguyễn Đình Chiểu quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Liên hệ đặt mua
The Marq