CÓ NÊN MUA CĂN HỘ THE MARQ ĐỂ ĐẦU TƯ?

19/04/2019 10:16 Sáng

Với những ưu thế nổi bật, Căn hộ The Marq Q1 không chỉ  là nơi an cư lâu dài còn thích hợp để đầu tư.

Với những khách hàng đang muốn đầu tư vào hạng mục căn hộ cao cấp nhưng đang phân vân và không biết nên chọn dự án nào thì hoàn toàn có thể tham khảo dự án Căn hộ The Marq Q1. Đây là dự án căn hộ hạng sang liên doanh giữa tập đoàn HongKong Land và Hoa Lâm tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ The Marq Q1 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đã nhanh chóng thu hút được khách hàng ngay sau ngày giới thiệu sản phẩm

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích những giá trị cũng như ưu điểm của The Marq Quận 1 để chứng minh tại sao khách hàng nên đầu tư tại đây.

Vị trí Căn hộ The Marq Q1 nổi bật thật sự.

Có thể nói quỹ đất phát triển dự án The Marq hiện tại là quỹ đất vàng còn sót lại tại khu vực trung tâm Quận 1. Sở dĩ nói đây là vị trí vàng vì khu vực này là nơi tập trung nhiều đại sứ quán, và văn phòng hạng A nhất Quận 1. Chính vì thế, sự xuất hiện của một dự án hạng sang tại một vị thế hiếm có như The Marq đã gây được khá nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Theo chủ trương mới đã phê duyệt của thành phố thì từ nay đến năm 2020 tại khu vực Quận 1, Quận 3 sẽ không có một dự án chung cư cao tầng nào được chấp thuận xây dựng, vì thế những dự án hạng sang sở hữu lợi thế tốt sẽ cực kỳ khan hiếm trong những năm tới.

Dựa theo quy hoạch mới của lõi trung tâm thành phố bao gồm 5 phân khu, thì The Marq Quận 1 thuộc phân khu số 4 với chức năng: khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng. Vì thế hạ tầng cơ sở sẽ được đẩy mạnh xây dựng để xứng tầm với sự phát triển của đô thị. Trong khi nhu cầu nhà ở các dự án tại khu vực trung tâm luôn luôn tăng sẽ mở ra cơ hội cho The Marq Quận 1 có sự cạnh tranh cao và giá trị căn hộ sẽ ngày càng tăng cao trong tương lai.

Vị trí thuận lợi như The Marq sẽ nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai

Không những có ưu thế về vị trí tọa lạc mà tầm nhìn của các căn hộ tại The Marq sẽ luôn được đảm bảo. Trong tương lai không xa, hầu hết các căn hộ này sẽ không bị che chắn view từ các dự án cao tầng. Tạo cơ hội để cư dân tương lai có thể tận hưởng được view tuyệt đẹp khu vực trung tâm Quận 1 và sông Sài Gòn.

Thương hiệu uy tín đến từ chủ đầu tư của Căn hộ The Marq Q1.

Trước tiên, có thể nói HongKong Land một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á về đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản, với hơn 130 năm kinh nghiệm và hệ thống trải dài khắp thế giới. Được biết đến từ những thành công của các công trình đẳng cấp, mang tính biểu tượng tại những thành phố lớn tại Châu Á như: Hongkong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore, Manila, Bangkok, Jakarta …Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về mức độ uy tín của chủ đầu tư để xem xét đầu tư.

Không chỉ gây tiếng vang tại thị trường nước ngoài mà ở Việt Nam, HongKong Land ghi dấu ấn với tòa nhà nhà Central Building khu văn phòng hạng A tại 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội, dự án Nassim Thảo Điền và dự án kết hợp với SonKim Land tại thành phố Hồ Chí Minh HongKong Land. Vì thế thương hiệu HongKong Land sẽ là sự bảo chứng cho những giá trị mà khách hàng nhận được trong tương lai, từ chất lượng công trình cho đến dịch vụ tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được.

Chủ đầu tư sẽ phát triển và xây dựng dự án the Marq chính là HongKong Land và Tập đoàn Hoa Lâm

Phát triển lên Căn hộ The Marq Q1 không thể không kể đến chủ đầu tư Hoa Lâm. Đây chính là công ty kinh doanh đa ngành và đã thành công trong các lĩnh vực: y tế, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, xổ số điện thoại và bất động sản. Và nổi bật nhất phải kể đến phát triển bất động sản với những dự án tiêu biểu như: Lim Tower và KingDom 101, cả hai dự án đều triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với tất cả những yếu tố trên, khách hàng nào đang có ý định đầu tư vào the Marq hoàn toàn có thể yên tâm đổ vốn đầu tư và chờ ngày thu lợi nhuận. Bởi một dự án có nhiều ưu điểm nổi bật mà lại đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín như The Marq thật hiếm tìm thấy có một dự án thứ 2 như thế này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án The Marq nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay khi vừa mới ra mắt

Chính sự đầu tư và phát triển bởi hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản là HongKong Land và Tập đoàn Hoa Lâm sẽ phần nào giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào dự án The Marq Q1.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Liên hệ đặt mua
The Marq