PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

04/05/2019 09:58 Sáng

Du an the marq đem đến khả năng đầu tư sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đối với bất cứ khách hàng dù là lựa chọn dự án bất động sản để ở hay để kinh doanh sinh lời cũng đều tính toán và tìm kiếm những dự án có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Và rằng, những khách hàng nào đang tìm hiểu về phân khúc căn hộ hạng sang sẽ không thể nào bỏ qua Du an the marq. Đây là một trong những dự án được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn HongKong Land và công ty Hoa Lâm, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng.

Khách hàng và nhà đầu tư nhanh chóng bị thu hút bởi Du an the marq ngay trong ngày đầu mở bán

Với Du an the marq, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê hoặc bán lại cho khách hàng khác, nhờ vào những ưu thế nổi bật của nó.

Du an the marq sở hữu ưu thế khi nằm ở quận 1.

Phải nói rằng, Du an the marq thật may mắn khi được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng và tọa lạc nằm ngay quận 1 – một trong những khu vực trung tâm của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vị trí quận 1 đã đem đến những lợi ích gì cho tổng thể Du an the marq.

Vị trí địa lý được xem là đắc địa, có một không hai của khu vực.

Theo như nhiều chuyên gia bất động sản, Quận 1 được coi là nơi có vị trí địa lý đắc địa mà nhiều khu vực khác không có được. Trước hết, Quận 1 thuộc trung tâm của Sài Gòn, đối diện với quận 4, là một khu vực đất cao, có vị trí đắc địa ở ven khu vực sông Sài Gòn. Bao quanh quận 1 là hệ thống các con đường lớn bao gồm: Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Nguyễn Văn Cừ….đây là những trục đường giao thông huyết mạch của Sài Gòn…giúp kết nối nhanh chóng nhiều tiện ích và địa điểm cho cư dân.

Dự án The MarQ Quận 1 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu

Quận 1 nằm cách quận 2 bởi Sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé ngăn cách quận 1 với quận 4, rạch Thị Nghè ngăn cách quận 1 với quận Bình Thạnh. Không chỉ nằm ở trung tâm thành phố còn gần với các khu du lịch nổi tiếng vì thế sẽ được các nhà đầu tư xem là thị trường sôi động để rót tiền vào. Mặt khác, quận 1 là nơi sở hữu khu đất vàng Ba Son, là khu đất được rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến bởi tiềm năng nó mang lại.

Chính vì thế, sự có mặt của Du an the marq tại quận 1 được xem là dấu hiệu khởi đầu tốt, đem lại nhiều tiềm năng đầu tư cho mọi khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng.

Mức giá bất động sản quận 1 có khả năng cạnh tranh cao.

CBRE Việt Nam đã từng nhận định rằng, mức giá bất động sản của khu vực thành phố Hồ Chí Minh vẫn giữ nguyên được khả năng cạnh tranh cực lớn với các thành phố khác trong khu vực. Đặc biệt, mức giá này còn coi là khá thấp so với giá cả của các nước trong khu vực Đông Nam Á, chỉ khoảng 60-150 triệu đồng/m2. Mức giá thấp đồng nghĩa với khả năng thu hút khách hàng lớn, dẫn đến khả năng cạnh tranh cực lớn.

Vị trí nằm ở quận 1 đã đem đến nhiều tiềm năng sinh lời cho dự án căn hộ hạng sang The Marq

Đời sống dân cư ở khu vực quận 1 ngày càng cao, nhu cầu sống cũng ngày càng lớn, chính vì thế các trung tâm thương mại hay các khu mua sắm, khu tiện ích phát triển và trở nên sôi động ở quận 1 cũng đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống giao thông liên tỉnh, các tuyến đường lớn ngày càng hoàn thiện đã đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng, từ đó thu hút được sự đầu tư của khách hàng với bất động sản quận 1 nói chung và dự án The Marq nói riêng.

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao của Du an the marq quận 1.

Trước tình hình phát triển như hiện nay, chỉ vài năm nữa thôi, giá bán các căn hộ tại The Marq sẽ ngày càng tăng cao khi các hạng mục công trình đã hoàn thiện. Khi đó, tỉ suất sinh lời của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và bất động sản quận 1 nói riêng sẽ ở mức rất cao.

Theo dự đoán, một căn hộ hạng sang hiện nay tại quận 1 có khả năng sinh lời đạt 3 đến 6 phần trăm mỗi năm, thậm chí là lên đến 12% một năm. Trong đó, nhóm khách hàng quan tâm và đóng góp chính vào sự gia tăng của tỷ suất phần trăm này là các nhóm khách đến từ các nước Singapore, Mỹ, Nhật, Anh và Đức.

Tiềm năng sinh lời của căn hộ The Marq sẽ ngày một tăng cao trong tương lai

Mức lợi nhuận tính ra bằng tiền có thể đạt được 1 tỷ đồng/ năm. Với hầu hết hệ thống cơ sở hạ tầng đã đi vào hoàn thiện nhưng mức giá vẫn đang ở lưng chừng thì việc tạo ra doanh thu khi hoàn thiện hệ thống các khu căn hộ cao cấp, khu thương mại và các khu tiện ích thực sự là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Một trong những khu vực có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay ở quận 1 và dự án tiềm năng có thể kể đến là khu căn hộ hạng sang The MarQ. Chính bởi sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền 29B Nguyễn Đình Chiểu, nằm ở khu vực lõi của trung tâm hành chính – kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, cùng với những ưu điểm nổi bật là một trong những điểm mấu chốt quan trọng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với những tiềm năng mà du an the marq Nguyễn Đình Chiểu đem lại chắc chắn sẽ đem đến thêm những lựa chọn đầu tư mới lạ và khác biệt cho khách hàng.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Liên hệ đặt mua
The Marq