SỨC HÚT TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ HONGKONG LAND QUẬN 1

18/04/2019 10:16 Sáng

Căn hộ chung cư Hongkong Land Quận 1 ra đời đã làm nổi bật phân khúc nhà ở hạng sang tại TP.HCM.

Trong thời gian gần đây, phân khúc căn hộ hạng sang đang nóng dần trở lại và ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Sự quan tâm về  dự án đến nhiều nhất từ giới thượng lưu, những người mong muốn được tận hưởng một cuộc sống đích thực đúng nghĩa. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường, sự ra đời của Dự án căn hộ hạng sang The Marq đã phần nào chứng minh được hướng đi đúng đắn cho chủ đầu tư Hongkong Land  và Hoa Lâm.

Toàn bộ khung cảnh Dự án căn hộ hạng sang The Marq đây hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được, rất nhiều khách hàng quan tâm và có ý định đầu tư vào Căn hộ chung cư Hongkong Land Quận 1 ngay sau ngày công bố dự án tháng 3 vừa qua. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết được The Marq sao lại “hot” đến thế nhé.  

Số lượng khách hàng đăng ký giữ chỗ tại The Marq tăng mạnh trong ngày đầu ra mắt.

Kể từ thời điểm giữa tháng 3/2019 đến nay, thị trường địa ốc khu vực trung tâm Quận 1 trở nên nóng hơn bao giờ hết với dự án liên doanh giữa chủ đầu tư Hongkong Land và Hoa Lâm. Việc ra mắt dự án The Marq diễn ra trong bối cảnh thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm nguồn cung về loại hình căn hộ hạng sang, đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố, dẫn đến tình trạng khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này ngày càng tăng.

Ngay từ thời điểm chủ đầu tư dự án The Marq vừa đưa ra thông báo nhận giữ chỗ thiện chí căn hộ vào ngày 26/3 vừa qua, lượng khách hàng quan tâm và ký phiếu giữ chỗ thiện chí tăng lên dần theo từng giờ. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 1 ngày kể từ lúc chủ đầu tư chính thức nhận phiếu đăng ký giữ chỗ thiện chí, đã có gần 100 lượt đăng ký, trong khi đó số lượng căn hộ The Marq chào bán ra thị trường đợt này rất hạn chế.

Đông đảo khách hàng tiến hành tìm hiểu thông tin về Căn hộ chung cư Hongkong Land Quận 1 ngay sau ngày công bố dự án ra thị trường

Để tiến hành đặt giữ chỗ tại dự án The Marq, khách hàng đặt giữ chỗ phải tự đóng tiền mặt/tự chuyển khoản chính chủ là người mua sau này. Chủ đầu tư không chấp nhận việc đăng ký giúp hoặc đổi tên người mua sau đó. Điều này là chính sách của chủ đầu tư hướng tới khách hàng mua thật, tránh các chiêu thức làm thị trường “ảo”.

Những điểm nổi bật tại dự án The Marq mà khách hàng nên biết.

Sự khác biệt và độc đáo chính là một trong những điều tạo nên sự thu hút của The Marq đến với khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những khác biệt này nhé.

Tiện ích riêng biệt thu hút được khách hàng.

Căn hộ chung cư Hongkong Land Quận 1 là một trong những dự án hiếm có trên thị trường được chủ đầu tư thiết kế thang máy riêng và đưa vào sử dụng. Cụ thể các căn hộ có thang máy riêng gồm: căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt, căn hộ 4 phòng ngủ và căn hộ penthouse. Đây chắc hẳn là điểm khác biệt của The Marq so với các dự án hạng sang khác trên thị trường.

Một điểm khác biệt nữa chính là ở vị trí của các tiện ích tại The Marq. Không thiết kế ở tầng 1 như các dự án căn hộ khác, hệ thống tiện ích của The Marq nằm trọn vẹn tại tầng thượng 26 của tòa nhà, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị.  

Tiện ích riêng biệt đã phần nào thu hút được khách hàng lựa chọn The Marq quận 1 để đầu tư

Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ dễ dàng đầu tư.

Với những khách hàng có ý định mua The Marq quận 1 để đầu tư hay sinh sống lâu dài cũng đều khá quan tâm đến vấn đề pháp lý. Bởi đây là điều kiện tiên quyết góp phần ảnh hưởng đến việc đầu tư của dự án.  Dự án căn hộ hạng sang The Marq tính đến thời điểm hiện tại đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư. Danh sách hồ sơ pháp lý dự án đã có bao gồm:

  • Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt thiết kế cơ sở
  • Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC
  • Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Giấy phép xây dựng

Dự án The Marq Hongkong Land chính thức được giới thiệu ra thị trường vào tháng 3/2019

Sức hút của Căn hộ chung cư Hongkong Land Quận 1 là vô cùng lớn nên khả năng dự án hết chỗ cùng một tăng cao. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá này, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về dự án.

Tin tức khác

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Liên hệ đặt mua
The Marq