Vị trí

Dự án căn hộ hang sang The Marq toạ lạc tại địa chỉ 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, Quận 1. Vị trí dự án nằm ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đĩnh Chi – một trong những khu vực đắt giá bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.

Đường Nguyễn Đình Chiểu nổi tiếng với những hàng cây cô thụ trải dài hai bên đường, những hàng cây xanh rợp bóng và công đồng người giàu Sài Gòn tại đây là niềm ao ước của hàng triệu người dân thành phố

Do nằm ở vị trí trung tâm Quận 1 nên dự án căn hộ The Marq dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu nổi tiếng tại TP.HCM, bên cạnh những toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại – dịch vụ, giải trí và cảng hàng không Tân Sơn Nhất trong thời gian ngắn.

CƯ DÂN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU DỄ DÀNG DI CHUYỂN ĐẾN:

  1. Các công trình biểu tượng của Sài Gòn như: chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện, bến Nhà Rồng…
  2. Các khu trung tâm thương mại lớn như: Vincom Center, Diamond Plaza, mPlaza, SaiGon Center – Takashimaya, Bitexco…
  3. Các khu công viên ngập cây xanh như: công viên Lê Văn Tám, công viên 23/9, công viên 30/4…
  4. Các bệnh viện lớn như: Vinmec, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic, Victoria Healthcare International Clinic, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

TIỀM NĂNG VỊ TRÍ THE MARQ QUẬN 1

  1. Thành phố đã dừng cấp phép cho các dự án căn hộ thuộc khu trung tâm, bao gồm Quận 1 – vị trí của dự án The Marq Hongkong Land.
  2. Tận hưởng những nét văn hoá, lịch sử và kiến trúc đặc sắc của Sài Gòn ngay trong tầm tay.
  3. Kết nối những khu thương mại, văn phòng hiện đại và sầm uất nhất thành phố chỉ trong vòng bán kính 2km
  4. Tiềm năng cho thuê đối với các đối tượng chuyên gia cao cấp người nước ngoài, qua công tác hoặc làm việc tại Thành Phố.
  5. Khai thác mô hình căn hộ dịch vụ thông qua môi giới, hoặc AirBnB. Mức giá thuê của loại hình này khu trung tâm, trung bình từ 24 – 42usd/m2/tháng.

 

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Liên hệ đặt mua
The Marq